STDIO Training thông báo mở khóa học đầu tiên C++ Căn Bản Đến Nâng Cao, mục tiêu đào tạo từ cơ bản cho đến chuyên sâu về lập trình Clập trình C++.

Đây là khóa học tập trung lập trình Clập trình C++ tại thành phố Hồ Chí Minh đầy đủ và chuyên sâu nhất.

Thông tin chung khóa học

  • Thời lượng 5 tháng.
  • Học phí toàn khóa 15.000.000₫ (học phí tham khảo tại thời điểm hiện tại).
  • 4 - 8 học viên / lớp, lớp học không đông, học hiệu quả hơn, giúp tăng khả năng tương tác với giảng viên.
  • Học offline tại TPHCM.
  • Giảng viên có kinh nghiệm phát triển ứng dụng với C/C++, đào tạo và tuyển dụng C/C++ nhiều năm.
  • Tìm hiểu thêm về chương trình và đăng ký tại đây.
  • Cần thêm thông tin vui lòng gọi 028.36205514 hoặc inbox qua page.

Nội dung khóa học

NỘI DUNG MỤC TIÊU CHI TIẾT
Cú pháp, kỹ thuật lập trình Học tập các cú pháp cơ bản của lập trình C/C++ nhằm làm quen với lập trình. Học lý thuyết và thực hành, bài tập về kỹ thuật lập trình, tư duy lập trình, cấp phát động và phong cách lập trình.
Củng cố kỹ thuật lập trình qua ứng dụng xử lý ảnh Thông qua xây dựng ứng dụng xử lý hiệu ứng ảnh để củng cố kỹ thuật lập trình, mang hứng thú cho người học qua ứng dụng thực tế. Qua xử lý ảnh, học viên hứng thú lập trình và mang các kỹ thuật lập trình cơ bản vào bài toán ứng dụng thực tế, hiểu rõ hơn các vấn đề về quản lý bộ nhớ, về các kỹ thuật lập trình cơ bản.
Xử lý file Xử lý file là 1 trong những vấn đề thường gặp trong lập trình, giúp học viên hiểu rõ và xử lý các file dữ liệu hiệu quả. Đọc, ghi file ở các định dạng nhị phân, file chứa dữ liệu; tạo các ứng dụng nén, giải nén file; tạo các ứng dụng mã hóa, giải mã file; đọc, lưu trữ file có cấu trúc như file ảnh.
Xử lý chuỗi ASCII và Unicode Xử lý mã hóa chuỗi dữ liệu Unicode (UTF-8, UTF-16, UTF-32) là các chuẩn mã hóa thịnh hành và áp dụng nhiều trong games, áp dụng linh động cho nhiều lĩnh vực như các thiết bị (máy in) không chỉ lập trình đơn thuần. Xử lý các dữ liệu chuỗi cơ bản ASCII và xử lý các dữ liệu chuỗi mã hóa theo các định dạng của Unicode.
Các giải thuật tìm kiếm và sắp xếp cơ bản Làm quen với 1 số giải thuật tìm kiếm và sắp xếp cơ bản. Các giải thuật sắp xếp và tìm kiếm, áp dụng vào 1 số bài toán cơ bản.
Lập trình hướng đối tượng Giúp học viên hiểu được cốt lõi lập trình hướng đối tượng thông qua lý thuyết, bài tập và ứng dụng. Các tính chất lập trình hướng đối tượng và cách hiện thực hướng đối tượng trong C++; xây dựng ứng dụng bảo mật dữ liệu bằng phương pháp xử lý nhị phân (bitwise) kết hợp lập trình hướng đối tượng.
Các phần mở rộng về lập trình C/C++ Học viên hiểu biết thêm về các kiến thức mở rộng của C++ như C++1x, phát triển C/C++ không chỉ trên môi trường Windows mà còn trên các nền tảng khác như Linux, vi điều khiển. Học viên học thêm các lý thuyết về C/C++; thử nghiệm xây dựng chương trình C/C++ trên các nền tảng khác như Linux; xây dựng ứng dụng C/C++ trên vi điều khiển thông qua đồ án xe điều khiển từ xa ở cuối khóa học.