STDIO Training thông báo mở khóa học Lập Trình Web Front-End Cơ bản Và Nâng Cao Với Angular mục tiêu đào tạo từ cơ bản cho đến chuyên sâu về lập trình Clập trình C++.

Đây là khóa học tập trung lập trình web front-end tại thành phố Hồ Chí Minh đầy đủ từ cơ bản đến kết hợp với 1 framework front end mạnh mẽ.

Thông tin chung khóa học

  • Thời lượng 3 tháng.
  • Học phí toàn khóa 9.000.000₫ (học phí tham khảo tại thời điểm hiện tại).
  • 4 - 8 học viên / lớp, lớp học không đông, học hiệu quả hơn, giúp tăng khả năng tương tác với giảng viên.
  • Học offline tại TPHCM.
  • Giảng viên có kinh nghiệm phát triển website và web-game nhiều năm.
  • Tìm hiểu thêm về chương trình và đăng ký tại đây.
  • Cần thêm thông tin vui lòng gọi 028.36205514 hoặc inbox qua page.

Nội dung khóa học

NỘI DUNG MỤC TIÊU CHI TIẾT
HTML/HTML5+ Làm quen căn bản web, các nội dung trên trang web được xây dựng bởi phần "khung" này. Học lý thuyết và thực hành về HTML, dựng trang nội dung với HTML, sự khác biệt của các trình duyệt.
Dàn trang với CSS/CSS3+ Sử dụng CSS để sắp xếp bố cục cho website, thiết kế giao diện web nhầm tăng trải nghiệm cho người dùng. Học và thực hành CSS, thuộc tính, cú pháp, các kinh nghiệm xây dựng bố cục trang với CSS.
JavaScript và Node.js Các kỹ thuật lập trình với JavaScript, xây dựng 1 website đón nhận các sự kiện từ người dùng (chuột, bàn phím), tạo sự phong phú hơn cho 1 trang web. Sử dụng Node.js để học, thực hành cú pháp JavaScript, các kỹ thuật lập trình và ứng dụng JavaScript khi tạo 1 website front end. Tìm hiểu sâu hơn về các phiên bản JavaScript (ECMA5/6/7).
Angular và Web có trạng thái Xây dựng và quản lý 1 web front end động hơn với Angular framework, đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng của các công ty web hiện tại. Các kiến thức và cấu trúc của Angular về HTTP, REST, component, binding dữ liệu, các design pattern sử dụng trong Angular.
Đồ án xây dựng 1 website bán hàng điện tử Xây dựng 1 front end đầy đủ về website bán hàng nhằm thực hành các kiến thức đã học (HTML, CSS, JavaScript, Angular), ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Xây dựng và phát triển web front end dựa vào đồ án website bán hàng điện tử, triển khai dự án và ứng dụng.