Trước đêm giáng sinh, STDIO Training hân hạnh tài trợ cuộc thi LED Design do CLB Khoa Học Trẻ Học Viện Hàng Không Việt Nam tổ chức. Việc tổ chức các cuộc thi nhằm vào mục đích để các ứng viên (sinh viên) va chạm; do sự đòi hỏi phải có sản phẩm tốt hơn, đẹp hơn để cạnh tranh với đối thủ tạo nên động lực cho các bạn hoàn thiện chính mình.

Có những sản phẩm là sự nỗ lực thử nghiệm, thất bại, rủi ro xảy ra là điều tất yếu, trong cuộc sống và sự nghiệp cũng vậy, các thí sinh cũng sẽ đương đầu với những điều đó, cuộc thi này sẽ là bài tập lớn cho các bạn.

  • Sự động viên, hướng dẫn từ các thầy cô. Bận rộn với việc giáo dục, và kể cả việc giáo dục này.
  • Sự hỗ trợ cho cuộc thi từ các sinh viên tình nguyện. Có những 24 giờ chưa ngủ mà không phải ai cũng biết đến.
  • Sự sợ hãi, mừng vui, thất vọng, những khoảnh khác woo-hoo lóe lên ý tưởng giải quyết các vấn đề từ các thành viên các đội tham gia.

Chúc cho các bạn, các thầy cô và nhiều cuộc thi hơn nữa mang lại những áp lực mới để giới trẻ sẽ biết được ngưỡng chịu đựng của họ lớn hơn những gì họ có thể dự đoán được. Chúc các bạn thành công trong việc mang ví dụ này ứng dụng cho tương lai, 1 tương lai của những khoảnh khắc vui mừng, sự bất trắc của rủi ro, sự sợ hãi, sự vui mừng chinh phục chiến thắng.