Những Người Tiên Phong

Startup & di sản công nghệ

Hành chế tạo máy tính hiện đại từ số 0 trong 1 quyển sách.

Tựa như Kinh Thánh của lịch sử ngành Số. "Những Người Tiên Phong" sống lại những câu chuyện hào hùng của những cá nhân với nhiều phát kiến độc đáo làm thay đổi thời đại kỹ thuật số.

Điều gì đã khiến các nhà phát minh và những doanh nhân biến những ý tưởng, tầm nhìn của họ thành hiện thực đột phá? Điều gì tạo nên những bước nhảy ngoặt sáng tạo của họ? Tại sao một số người lại thành công và số khác thì thất bại?

Những Người Tiên Phong là một kiệt tác bậc thầy kể về những thiên tài đặt nền móng lịch sử cho cuộc cách mạng kỹ thuật số và là một quyển kinh giải đáp cách mà sự đổi mới hoạt động. Isaacson bắt đầu cuộc với Ada Lovelace, con gái Nam tước Byron, người tiên phong lập trình máy tính vào những năm 1840 và khám phá những phẩm chất đã tạo ra cuộc cách mạng kỹ thuật số hiện tại như Vannevar Bush, Alan Turing, John von Neumann, J.C.R. Licklider, Doug Engelbart, Robert Noyce, Bill Gates, Steve Wozniak, Steve Jobs, Tim Berners-Lee và Larry Page.

Đây là câu chuyện về cách trí não của họ làm việc và điều gì khiến họ trở nên sáng tạo như vậy. Nó cũng là một câu chuyện kể về khả năng hợp tác và làm chủ nghệ thuật teamwork của họ nhằm thúc đẩy tính sáng tạo. Đối với một thời đại tìm cách thúc đẩy sự đổi mới, sáng tạo và tinh thần đồng đội, Những Người Tiên Phong là một lịch sử sâu rộng và đáng kinh ngạc của thời đại kỹ thuật số.

SÁCH CÓ BÁN TẠI

ĐỐI TÁC
©STDIO, 2013-2019