Phát Minh Cuối Cùng

AI & Big Data

Trí tuệ nhân tạo và kết thúc của con người.

Chỉ trong một thập kỷ, AI có thể đạt ngang ngửa và sau đó vượt qua trí thông minh của con người. Số mệnh của loài người và A.I, bên nào sẽ nắm. Con người sẽ kiểm soát A.I hay A.I sẽ trỗi dậy và chống lại loài người ?

A.I (Trí tuệ nhân tạo) giúp bạn chọn những cuốn sách bạn mua, những bộ phim bạn xem và thậm chí cả những người bạn hẹn hò. A.I đặt cái “smart” vào trong chiếc smartphone của bạn và chẳng mấy chốc cũng sẽ lái chiếc xe của bạn. Thực hiện hầu hết giao dịch và kiểm soát cơ sở hạ tầng năng lượng, nước và giao thông quan trọng. Và chẳng bao lâu cho đến khi A.I nắm quyền kiểm soát và đe doạ chúng ta.

Chỉ trong một thập kỷ, A.I có thể sánh ngang và vượt trội trí thông minh của con người. Các tập đoàn và cơ quan chính phủ đã, đang và sẽ rót hàng tỷ đô la vào Cuộc Chiến Chén Thánh để đua theo Trí Tuệ của A.I . Một khi A.I tiến bộ ở một mức nào đó, sẽ hình thành bản năng sinh tồn của riêng chúng. Chúng ta sẽ bị buộc phải cạnh tranh với một đối thủ xảo quyệt hơn, mạnh hơn và xa lạ hơn chúng ta có thể tưởng tượng và trong tương lai xa, số phận loài người không đoán trước được - Trí tuệ nhân tạo và kết thúc của con người.

Đối với những ai muốn hiểu thêm về lĩnh vực Trí Tuệ Nhân Tạo và các "điềm báo" sau này thì đây là một cuốn gối đầu giường của bạn và bạn sẽ không tiếc nuối đâu.

SÁCH CÓ BÁN TẠI

ĐỐI TÁC
©STDIO, 2013-2019