Small Data

AI & Big Data

Tích dữ liệu

Từ những chi tiết nhỏ nhặt tưởng chừng vô dụng. Hãy đồng hành cùng Martin Lindstrom trong công cuộc khai thác tiềm năng to lớn trong những mẩu vụn để đem lại những cống hiến lớn cho các tập đoàn sau này.

Martin Lindstrom - Sherlock Holmes thời hiện đại, khai thác sức mạnh của "dữ liệu nhỏ" trong hành trình khám phá những điều lớn lao. Được tin cậy bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới để tìm hiểu điều gì khiến khách hàng chọn mua sản phẩm của mình, Martin Lindstrom dành 300 đêm trong nhà của những người lạ, cẩn thận quan sát từng chi tiết để khám phá những ham muốn tiềm ẩn của người dân và cuối cùng là manh mối cho một sản phẩm trị giá hàng triệu đô la.

Cách Lindstrom xâu chuỗi các chi tiết, sự kiện sẽ mê hoặc bất cứ nhà marketing nào hoặc những ai có hứng thú với việc nghiên cứu hành vi con người.

Bạn sẽ học…

Làm thế nào một tai nghe giảm tiếng ồn ở 35.000 feet dẫn đến việc tạo ra chữ ký thương hiệu của Pepsi.

Làm thế nào một đôi giày sneaker bị mòn được phát hiện trong nhà của một cậu bé 11 tuổi người Đức đã dẫn đến sự thay đổi đáng kinh ngạc của LEGO.

Làm thế nào một nam châm được tìm thấy trên tủ lạnh ở Siberia dẫn đến một cuộc cách mạng siêu thị ở Mỹ.

Làm thế nào một con gấu nhồi bông đồ chơi trong phòng ngủ của một cô gái đã giúp cách mạng hóa 1.000 cửa hàng bán lẻ thời trang ở 20 quốc gia khác nhau.

Làm thế nào một chiếc vòng tay thông thường đã giúp Jenny Craig tăng mức độ trung thành của khách hàng lên tới 159% trong vòng chưa đầy một năm.

Cách bố trí công thái học của bảng điều khiển xe hơi dẫn đến việc thiết kế lại máy hút bụi Roomba.

SÁCH CÓ BÁN TẠI

ĐỐI TÁC
©STDIO, 2013-2019